เลิศสิริ ทราเวล

บริการท่องเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง สิงค์โปร ลาว พม่า กัมพูชา ภูฏาน ทัวร์ยุโรป อังกฤษ


 • เกี่ยวกับเลิศสิริ ทราเวล

  เลิศสิริ ทราเวล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 4 มีนาคม 2549 โดย นางสกล บุญที เกิดจากความชื่นชอบการท่องเที่ยว จึงออกไปท่องเที่ยวและนำประสบการณ์มาใช้ในธุรกิจนำเที่ยว เริ่มจากเส้นทางลาว จนชำนาญการ ลูกค้าหน่วยงานราชการต่างๆ ก็ให้จัดดูงาน สัมมนา ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จนมาถึงปัจจุบัน

  ขณะนี้บริหารงานโดย นางสาวกัลย์รวี บุญที และ นางสาววศินี บุญที เป็นรุ่นที่สอง ได้ขยายการตลาดให้สามารถนำเที่ยวได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจทัวร์, City Tour 1 Day, สัมมนา ดูงาน, แนะแนวเรียนภาษา, Sports Travel, รถนำเที่ยว และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

  ประสบการณ์การเดินทาง 30 กว่าประเทศของเราได้นำมาปรับปรุงการบริการและการจัดโปรแกรมให้ลูกค้าตรงตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

  ในด้าน Sports Travel บริหารงานโดยตรงคือ นายธนากร ชีพธำรง ซึ่งเป็นนักกีฬาผู้มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ผ่าน Ironman Lanakawi, Ironman 70.3 ถึง 7 สนาม, และอื่นๆ

  เราจึงมั่นใจว่าเราสามารถจัดโปรแกรมแข่งกีฬา และท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีจากประสบการณ์ตรงของเรา "เราคือนักกีฬา จึงเข้าใจความต้องการของนักกีฬา"

  พวกเราทำงานด้วยใจ ใช้ใจนำในการทำงาน ท่านจงมั่นใจ หากเราได้รับความไว้วางใจจากท่านให้จัดทัวร์ให้ เราจะทำมันอย่างดีที่สุด เพื่อลูกค้าของเรา

  อย่ารอช้า โทรหาเรา 084 653 7055 lertsiri travel พร้อมช่วยแนะนำการเดินทางให้สนุกสนานไปด้วยกันนะคะ  หมายเหตุ: บริษัทเรา มีผู้ดำเนินการเพียงแค่
  1) นางสกลพัชร พัชรบุญที (ชื่อเดิม นามสกล บุญที)
  2) นางสาวกัลย์รวี บุญที
  3) นางสาววศินี บุญที
  4) นายธนากร ชีพธำรง
  หากมีพนักงานขายของเราติดต่อกับท่าน แล้วถึงขั้นตอนชำระเงินโปรดติดต่อ 4 ท่านนี้เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง หากโอนไปชื่อ บุคคลอื่น ทางบริษัทไม่รับผิดชอบ

  สำนักงานมี 2 แห่ง
  1. ลาดพร้าว 110
  2. บุรีรัมย์ สี่แยกเสนสิริ

  อีเมล [email protected], [email protected]
  โทรสอบถามก่อนตัดบัตร 084 653 7055 น้ำผึ้ง
 • Tat-Lertsiri-TravelTat-Lertsiri-Travel

ตรวจสอบรายชื่อบริษัททัวร์มีใบอนุญาตนำเที่ยว คลิกที่นี่

Lertsiri Travel ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00558