เลิศสิริ ทราเวล

บริการท่องเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง สิงค์โปร ลาว พม่า กัมพูชา ภูฏาน ทัวร์ยุโรป อังกฤษ • เกี่ยวกับเลิศสิริ ทราเวล

  เลิศสิริ ทราเวล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 4 มีนาคม 2549 โดย นางสกล บุญที เกิดจากความชื่นชอบการท่องเที่ยว จึงออกไปท่องเที่ยวและนำประสบการณ์มาใช้ในธุรกิจนำเที่ยว เริ่มจากเส้นทางลาว จนชำนาญการ ลูกค้าหน่วยงานราชการต่างๆ ก็ให้จัดดูงาน สัมมนา ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จนมาถึงปัจจุบัน

  ขณะนี้บริหารงานโดย นางสาวกัลย์รวี บุญที และ นางสาววศินี บุญที เป็นรุ่นที่สอง ได้ขยายการตลาดให้สามารถนำเที่ยวได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจทัวร์, City Tour 1 Day, สัมมนา ดูงาน, แนะแนวเรียนภาษา, Sports Travel, รถนำเที่ยว และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

  ประสบการณ์การเดินทาง 30 กว่าประเทศของเราได้นำมาปรับปรุงการบริการและการจัดโปรแกรมให้ลูกค้าตรงตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

  ในด้าน Sports Travel บริหารงานโดยตรงคือ นายธนากร ชีพธำรง ซึ่งเป็นนักกีฬาผู้มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ผ่าน Ironman Lanakawi, Ironman 70.3 ถึง 6 สนาม, และอื่นๆ

  เราจึงมั่นใจว่าเราสามารถจัดโปรแกรมแข่งกีฬา และท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีจากประสบการณ์ตรงของเรา "เราคือนักกีฬา จึงเข้าใจความต้องการของนักกีฬา"

  พวกเราทำงานด้วยใจ ใช้ใจนำในการทำงาน ท่านจงมั่นใจ หากเราได้รับความไว้วางใจจากท่านให้จัดทัวร์ให้ เราจะทำมันอย่างดีที่สุด เพื่อลูกค้าของเรา

  อย่ารอช้า โทรหาเรา 084 653 7055 lertsiri travel พร้อมช่วยแนะนำการเดินทางให้สนุกสนานไปด้วยกันนะคะ

  ด้วยความเคารพอย่างสูง
  นางสาวกัลย์รวี บุญที (น้ำผึ้ง)
  กรรมการผู้จัดการ

  ชื่อเดิม สิริยากร บุญที ที่มาของคำว่า เลิศสิริ ทราเวล นำชื่อ สิริ มารวมกับ เลิศ ที่มาจากชื่อของคุณตา นายเร่งเลิศ บุญที ที่เป็นพ่อค้าเก่าแก่มาแต่โบราณ เพื่อความเป็นสิริมงคลและให้ท่านคุ้มครองบริษัทเราตลอดไป

  หมายเหตุ: บริษัทเรา มีผู้ดำเนินการเพียงแค่
  1) นางสกลพัชร พัชรบุญที (ชื่อเดิม นางสกล บุญที)
  2) นางสาวกัลย์รวี บุญที
  3) นางสาววศินี บุญที
  4) นายธนากร ชีพธำรง
  หากมีพนักงานขายของเราติดต่อกับท่าน แล้วถึงขั้นตอนชำระเงินโปรดติดต่อ 4 ท่านนี้เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง หากโอนไปชื่อ บุคคลอื่น ทางบริษัทไม่รับผิดชอบ

  สำนักงานมี 2 แห่ง
  1. ลาดพร้าว 110
  2. บุรีรัมย์ สี่แยกเสนสิริ

  อีเมล [email protected]
  โทรสอบถามก่อนตัดบัตร 084 653 7055 น้ำผึ้ง
 • Tat-Lertsiri-Travel